Thông Báo Gửi Phụ Huynh Summer Camp 2013

     Như đã thông báo trong nội dung chương trình, lễ bế mạc Summer Camp 2013 sẽ bắt đầu lúc 17h00 ( 5pm ) ngày Chủ nhật 23/6/2013. Đề nghị các vị phụ huynh đăng ký đón con tại Trại hè gửi tin nhắn đăng ký tới số ĐT: 0903215744 với nội dung: ĐÓN TẠI BA VÌ, SỐ LƯỢNG NGƯỜI THAM GIA. Để chúng tôi chuẩn bị đón tiếp chu đáo và CHỈ có mặt trước giờ khai mạc sớm nhất là 30 phút. Mong các vị phụ huynh hỗ trợ và phối hợp để chương trình trại hè của chúng tôi thành công. Chúng tôi phải dành thời gian cho các học sinh vô cùng bận rộn vì vậy, mong các vị phụ huynh thông cảm và phối hợp nhịp nhàng.

Phụ huynh không đăng ký đón Học sinh tại Ba Vì, đề nghị có mặt đón HS tại văn phòng Công ty Hạnh Phúc Việt lúc 20h30 ở số 2D Khâm Thiên ( Đối diện Petrolimex bên trong xí nghiệp đầu máy Hà Nội)

Chân thành cám ơn.

 

Hướng dẫn đến địa điểm đón học sinh:

Đi hết đường cao tốc Thăng Long Láng Hòa Lạc, đến ngã tư Sơn Tây, Xuân Mai không rẽ mà vẫn đi thẳng tiếp qua Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam đến hết đường- Ngã 3 Tản Lĩnh thì rẽ trái, thấy cổng chào Du lịch Ba Vì kính chào quý khách. Đi qua cổng chào tầm 100m bên tay phải có Nhà hàng đặc sản dân tộc Quê Hương và biển báo chùa Giáp Mạc Thông cùng banner của Summer Camp thì rẽ phải, đi men theo đường xi măng khoảng 200m thấy khu nhà cắm cờ đỏ sao vàng và cũng có banner Summer Camp 2013.

Alo hotline 0903215744 nếu quý vị phụ huynh không tìm được đường.

No Comments

Enroll Your Words

To Top