IRON 2017: Ngày 6 – Chim Cánh Cụt Tranh Ngôi Báu

Nấu được cơm khi di chuyển mà cơm vẫn dẻo đã khó, vừa nấu cơm vừa phải vượt qua chướng ngại vật càng khó hơn, thế mà cũng cùng nhau đến được đích. Chạy quanh rừng mà tiếng cười vẫn cứ rộn ràng vang cả một vùng thung lũng của Bản Xôi. Về đến chặng cuối mẹ Loan còn tưởng có bạn sẽ mệt lử không còn sức, ấy vậy mà vẫn bon bon “Múc nước đổ biển” lấy thành công và giải tuyệt vời mật thư vô cùng khó, vì toàn thấy thơ là thơ: “Rừng kia cây đó thì sao. Trứng tròn gạo trắng tìm tôi đi nào. Chiến lợi phẩm vác từng bao. Leo lên đỉnh núi, góc nào đẹp đây. Năm người chụp ảnh với cây. Làm đầy đủ là nấp ngay thôi nào”. Chặng cuối cùng các chiến binh sinh tồn được hoá thân vào các tướng lĩnh và binh lính của vua Quang Trung và quân Thanh để cùng nhau tranh tài chiến đấu bóng nước, tiêu diệt quân địch và bảo vệ niêu cơm sinh tồn của quân mình. Đuổi nhau rồi luồn lách qua những bụi hoa Sim hoa Mua tím ngắt cả một vùng đồi núi rộng lớn, rồi bất thình lình tấn công địch, dùng các chiến thuật để chiến đấu, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ như thật hehe. Mặc cho mồ hôi, mặc cho đường xa vẫn miệt mài chạy, hăng hái tham gia lắm. Kết quả cuộc chiến, đội vua Quang Trung chiến thắng đội quân Thanh với kết quả không còn gì thuyết phục hơn: cơm chín (dù có hơi nhiều cháy hehe), quân bị tiêu diệt (bị ướt) ít nhất haha. Tuổi thơ không có những khoảnh khắc này thật là nhàm chán, ở nhà thì có khi ăn cơm nguội đã không có chuyện đó, nhưng tham gia Iron camp của mẹ Loan thì ăn sạch bách 1 nồi cơm trắng không có gì mà lại còn cháy nữa.

Khởi động bằng trò chơi “Mặc quần đùi tiếp sức”

Bé mà nhanh như Cắt

Tròn tròn yêu yêu

Mặc quần kiểu mới hehe

Các cô gái cũng nhanh lắm

Mẫu mới hehe

Giải mật thư nào

Đội đầu tiên giải được mật thư

“Mắc võng đưa đồng đội qua sông”

Vận dụng đúng bài học kỹ năng nhé bố mẹ

Qua sông gánh củi hahha

Khoái chí

Cô gái có sức khỏe phi thường

Giải mật thư chặng 2

Có ai hiểu không ạ?

“Voi nhả cờ”

Voi ngã lăn ngã lộn hehehe

Cô voi haha

Nhả cờ thành công

Voi say rượu =)))

Nấu cơm Thạch Sanh

Có lửa là ắt có cơm

Vừa hành quân đánh trận, vừa nấu cơm nuôi quân

“Múc nước đổ biển” lấy mật thư cuối

Đồng đội cùng làm

Các cánh quân tiên phong của vua Quang Trung

Tấn công địch

Chiến thắng thuộc về đạo quân của vua Quang Trung hehe

Ăn hết cơm của trò chơi mà đến bữa vẫn đánh bay 1 xoong gang 60 cơm của mẹ ??, chả còn phải nịnh nọt nữa, có cậu chén cả 4-5 bát cơm mới no.

Chơi xong cả đội lại nhảy xuống bể tắm cho mắt hehe

Vui hết nấc luôn

Buổi tối cuối cùng bên nhau

Đã có những cái nắm tay

…và những cái ôm

Cảm ơn Iron camp

1-2-3 zô

Buổi tối nay các con được quây quần bên nhau để cùng liên hoan, cùng chia sẻ những câu chuyện thú vị với nhau; chẳng có gì là sơn hào hải vị cả, vài chục gói bim bim, vài chục gói bánh, gói thạch, chút nước ngọt và đĩa hoa quả thôi, mà sao ngon thế, mát thế? Chỉ có thể là niềm vui, niềm hân hoan. Ngày mai xa rồi nhưng mẹ Loan tin các con, “những chú gà công nghiệp” của mẹ Loan bố Dũng sẽ cứng cáp hơn nhiều, ít nhiều các con cũng đã hình thành nên cá tính riêng của các con, sẽ lớn hơn một chút. Cảm ơn các con đã cho mẹ Loan những kỷ niệm tuyệt vời ❤❤❤

 

No Comments

Enroll Your Words

To Top