START-UP 2022: Ngày 6 – Dạ hội Doanh nhân

Sáng sớm hôm nay chào đón các bạn bằng những tia nắng ngày hè oi bức, nhưng không có gì ngăn cản được các doanh nhân nhí của chúng ta, các bạn đã háo hức dậy từ rất sớm. Có nhóm còn dậy từ 5h30 vệ sinh cá nhân ?
Sáng nay, các bạn được học chỉnh sửa video. Mỗi đội được Phú ông Mon giao một chủ đề riêng về trại hè. Nghe đề bài xong rồi lại túm tụm vào nhau để lên ý tưởng, bàn kịch bản, phân vai chính, vai phụ,… Có video rồi ngày mai sẽ trình chiếu cho bố mẹ xem ngay ở Lễ hội Doanh nhân chiều mai ạ ?

Đội 8 – Chủ đề “Những điều nên và không nên trong trại hè”

Các bạn quay vlog chia sẻ những điều cần biết để tất cả các bạn sắp/ đang tham gia trại hè một cách vui vẻ, an toàn nhất.

Đ7: Chủ đề “Tình bạn diệu kì”
Có câu nói rất hay rằng: “Mỗi cuộc gặp gỡ, mỗi người đi qua cuộc đời bạn đều có ý nghĩa.” Mỗi cô gái đến từ nhóm 7 là một màu sắc, cá tính khác nhau, và cũng đến từ các nơi khác nhau nữa.

Các bạn may mắn được gặp gỡ và đồng hành với nhau trong một đội tại trại hè Start-up Kids. Trải qua 7 ngày cùng nhau hoạt động, sinh hoạt, cùng nhau trải qua mọi khoảnh khắc vui buồn khi không có bố mẹ ở bên, các bạn ngày càng thân thiết, gắn bó hơn, tạo nên một sợi dây tình cảm gắn kết rất thiêng liêng. Và chúng mình sẽ thể hiện tình bạn đẹp đẽ ấy qua MV ca nhạc với bài hát “Tình bạn diệu kỳ”, qua đó cũng muốn gửi gắm đến tất cả các bạn tại trại hè Start-up Kids 2022 hãy cùng trân trọng những khoảnh khắc và giữ gìn tình bạn diệu kỳ này từ trại hè đến mãi về sau nhé ?

Đội 5 – Review Campsite Erahouse – nơi tổ chức trại hè Hạnh Phúc Việt

Các bé sẽ đến các địa điểm của công viên khoa học, giới thiệu và khám phá địa điểm. Để cho phụ huynh và người xem biết được địa điểm mà các bé đã ở trong những ngày ở trại hè Start-Up Kids.

Đội 4 – Chủ đề “Nghệ thuật rửa bát trong trại hè”

Trong trại hè, các bạn đều phải lao động tự phúc vụ, từ rửa bát, tắm, giặt… dưới sự hướng dẫn của các anh chị điều phối viên. Từ ý tưởng đó, đội 4 tái hiện lại các bước rửa bát cơ bản, những điều cần lưu ý để rửa bát sạch, không làm bắn bẩn ra ngoài ?

Đội 1: Chủ đề “Dọn dẹp trong khuôn viên trại hè”

Video mang nội dung đơn giản về các công việc vẫn thực hiện hàng ngày ở trong trại được các bạn đội 1 đóng vai diễn lại ?
– Sắp xếp giày dép
– Quét sân giặt quần áo
– Rửa bát…

Đội 6 – Chủ đề “Hướng dẫn điệu nhảy đi Prom”

Vì quá hào hứng và mong chờ và lấy ý tưởng về sự khác nhau trong tính cách nên khi đi prom mỗi người cũng sẽ có một phong cách khác nhau, từ đó đội 6 tạo nên video này.
Video chứa đựng nội dung hot trend nhất của gen Z , hội tụ làn sóng của giới trẻ nhưng vẫn đậm chất hữu ích khi cung cấp kiến thức sâu sắc về hai điệu nhảy Slow Valse và Bachata. ?

Đội 2 – Chủ đề “Kêu gọi bảo vệ môi trường”

Ý tưởng được thực hiện dựa trên những việc làm gây ô nhiễm môi trường như:
– Vứt rác bừa bãi
– Sử dụng túi nylon và đồ nhựa dùng 1 lần
– Không tắt điện tắt quạt khi ra khỏi phòng
– Chặt cây phá hoại rừng
Các bạn nhỏ đội 2 đã kêu gọi mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường thông qua những tình huống nhỏ và những slogan cho từng tình huống.

No Comments

Enroll Your Words

To Top